8 Công viên phức hợp ở TMS Wonder World Vĩnh Yên

TMS Wonder World Vĩnh Yên được biết đến là một dự án đại đô thị có tới 8 công viên phức hợp theo chủ đề. Điều đó có nghĩa rằng, tất cả các tiện ích công viên sẽ được hội tụ đầy đủ tại công viên trung tâm “Centennial Park” tại khu đô thị TMS Wonder World Đầm Cói Vĩnh Yên.

Công viên trung tâm Centennial Park tại TMS Wonder World Vĩnh Yên

8 Công viên theo chủ đề có ở dự án TMS Wonder World Vĩnh Yên

01_Công viên Sky Cinema TMS Wonder World

Không chỉ thưởng thức những bộ phim theo một cách đặc biệt, Sky Cinema còn là nơi giao lưu của cộng đồng cư dân, cùng nhau thưởng lãm nghệ thuật trong không gian đầy lãng mạn.

02_Công viên BBQ TMS Wonder World

Công viên BBQ chính là điểm gặp gỡ của gia đình vào mỗi cuối tuần, cùng nhau sum vầy trong không gian khoáng đạt và dễ dàng gia tăng gắn kết bên những bàn BBQ đượm vị.

03_Công viên Camping TMS Wonder World

Bắt kịp xu hướng “du lịch chậm”, “bỏ phố đi chơi”, Công viên Camping sẽ là nơi các gia đình và những đứa trẻ nhỏ được hoà mình vào khuôn viên xanh bên mặt hồ yên ả.

04_Công viên thể thao TMS Wonder World

Công viên thể thao tại Centennial Park TMS Wonder World bao gồm chuỗi liên hoàn các sân chơi thể thao, được thiết kế tiêu chuẩn với các bộ môn được yêu thích nhất.

05_Công viên trẻ em TMS Wonder World

Công viên trẻ em TMS Wonder World chính là tổ hợp khu vui chơi trẻ em ngoài trời. Đó có thể là sân trượt Patin hay những Kids Coner chủ đề phi hành gia, vườn thú hoang dã….

06_Công viên Yoga TMS Wonder World

Bên cạnh chuỗi những đại tiện ích sầm uất thì đến với công viên Yoga, cư dân cũng được tận hưởng một bầu không khí thiên nhiên êm đềm, trầm lắng.

07_Công viên dưỡng sinh TMS Wonder World

Đây chính là nơi thuỷ mộc giao hoà, là không gian của sự tĩnh tâm thiền định. Dưỡng sinh sẽ giúp cho con người ta cùng tìm lại sự cân bằng trước những bộn bề lo toan của cuộc sống.

08_Công viên ánh sáng TMS Wonder World

Trải dài từ Đại lộ TMS Wonder World tại Boulevard, kết nối với quảng trường rộng lớn chính là chuỗi những tháp cây ánh sáng đan xen cùng sân khấu âm nhạc đường phố đầy sắc màu.

Có thể nói, Centennial Park tại TMS Wonder World Vĩnh Yên chính là một trong những điểm nhấn đặc biệt của dự án. Với quy mô lên tới 6ha, công viên trung tâm tại TMS Wonder World sở hữu một không gian rộng lớn trong lòng Đại đô thị đẳng cấp Bắc Hà Nội. Bên cạnh đó là tổ hợp chuỗi công viên liên hoàn, cùng hệ tiện ích chuẩn Úc cùng hội tụ. TMS Home Wonder Word hứa hẹn trở thành Thiên đường của mọi trải nghiệm đang chờ đón bạn khám phá.

Bạn đang xem: 8 Công viên phức hợp ở TMS Wonder World Vĩnh Yên

0369759989