TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên – Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021

Tối 12/11, TMS Group đã xuất sắc dành chiến thắng trong cuộc thi Dot Property Vietnam Awards tại Dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên và được trao giải thưởng “Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021” với quy mô 143 ha tại Bắc Hà Nội.

TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên - Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021
TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên – Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021

TMS Group đạt giải Dot Property Viet Nam Awards 2021 tại dự án TMS Homes Wonder World

Là một trong những sự kiện đáng mong đợi nhất của năm, Dot Property Awards là một giải thưởng Bất động sản quốc tế lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang gây ra nhiều tổn hại to lớn trên hầu hết các lĩnh vực, trong đó có bất động sản. Do vậy, Dot Property Vietnam Awards 2021 đã lựa chọn chủ đề “Phát triển bền vững trong lĩnh vực Bất động sản”, đặc biệt là tôn vinh những doanh nghiệp và dự án đã vượt qua được các phép thử mang tên Covid-19 bằng sự nỗ lực vượt bậc và khả năng linh hoạt, nhạy bén với xu hướng.

Tại buổi lễ trao giải, Dự án TMS Wonder World Vĩnh Yên của TMS Group, đã suất sắc vượt qua các tiêu chí khắt khe của Dot Property Vietnam Awards và nhận giải thưởng “Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021”.

Dự án TMS Homes Wonder World đã đạt giải Dot Property Viet Nam Awards 2021
Dự án TMS Homes Wonder World đã đạt giải Dot Property Viet Nam Awards 2021

TMS Group thành công khởi nguồn từ chiến lược phát triển bền vững 

Với 17 năm hoạt động và phát triển, có định hướng phát triển bền vững, TMS Group cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho các đối tác, khách hàng và cộng đồng. Điều đó đã được hiện thực hóa thông qua chất lượng sản phẩm, hiệu quả từ đầu tư và các hoạt động mang tính xã hội được lan tỏa mạnh mẽ. TMS Group cùng hợp tác với những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới và ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường ngay từ những dự án đầu tiên được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, tích hợp hệ thống các tiện ích đẳng cấp. Qua thành công từ những dự án bất động sản cao cấp như TMS Hotel Quy Nhon, TMS Hotel Da Nang hay khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen Vĩnh Phúc, TMS Group ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong những dự án tiếp theo, tới đây là TMS Wonder World ở Đầm Cói Vĩnh Yên để mang đến sự hài lòng cao độ hơn nữa cho các đối tác, nhà đầu tư.

Bên cạnh việc hoạt động kinh doanh hiệu quả, TMS Group cũng chú trọng thực hiện những việc làm ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Từ các hoạt động tài trợ sân chơi cho trẻ em hay trao tặng nhà tình nghĩa, tặng học bổng, xe đạp cho các cháu học sinh vượt khó đạt trong học tập tới các chương trình bảo vệ môi trường sống cho sức khỏe người dân như: Hãy làm sạch biển từ ý thức cộng đồng, Trao tặng giếng nước sạch cho bà con dân tộc thiểu số…

Toàn cảnh dự án TMS Wonder World Vĩnh Yên
Toàn cảnh dự án TMS Wonder World Vĩnh Yên

TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên – Khu đô thị tích hợp đại diện cho tinh thần phát triển bền vững

Dự án TMS Homes Wonder World là một Đại dự án đô thị tiện ích đẳng cấp ở phía Bắc Hà Nội, được phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp đã và đang tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt tại thị trường bất động sản đô thị Bắc Hà Nội.

Với quy mô rộng tới 143 ha nhưng mật độ xây dựng chưa tới 30%, chủ đầu tư dự án – tập đoàn TMS Group đã bắt tay với các đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới như Aedas, West Green – đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng của Canada. Điều đó đảm bảo cho hệ kiến trúc tổng quan dự án hoàn toàn theo chuẩn quốc tế.

Tại TMS Wonder World Vĩnh Yên, TMS Group không chỉ xây nên những ngôi nhà mang giá trị vật chất, mà còn kiến tạo giá trị tinh thần cho chất sống Úc đỉnh cao. Nơi con người có thể sống hòa hợp với thiên nhiên, khám phá những điều mới mẻ từ hệ thống tiện ích thời thượng và cùng tận hưởng những khoảnh khắc đắt giá của cuộc sống tiện nghi.

Hội tụ đầy đủ những tiềm năng và nhiều điểm nhấn độc đáo, TMS Homes Wonder World chắc chắn sẽ là tâm điểm của mọi hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu văn hoá khu vực Bắc Hà Nội. Qua đó, góp phần thúc đẩy cộng đồng dân cư lẫn thị trường bất động sản tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

TMS Vĩnh Yên - Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021
TMS Vĩnh Yên – Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021

 

0989817268